จัดอันดับ Marbo Saltnic กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนยอดฮิต ปี 2023

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSaltnic เป็นน้ำบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ผู้ใช้งานควรเลือกใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่าโอห์มสูงและใช้ไฟต่ำ ควันจะน้อยและได้อรรถรสในการสูบที่เพลิดเพลิน ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSaltnic ที่มีในปัจจุบันนั้น ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกสรร ขึ้นอยู่ความชอบของแต่ละบุคคล แต่ในบทความนี้เราจะมาแนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าMarbo Saltnic จากค่าย Salthub

       น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าMarbo Saltnic เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คนส่วนใหญ่ใช้และรู้จักกันดีอยู่แแล้ว  แต่สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ แล้วกำลังมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSaltnic ดีๆ เราได้จัด 3 อันดับน้ำยา Marbo Saltnic กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนยอดฮิต ปี 2023 มาให้ดูกัน

3 อันดับน้ำยา Marbo Saltnic

MARBO SALTNIC – ICE GRAPE N50

      น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marbo Saltnic กลิ่นIce Grape หรือ องุ่นเย็น เป็นกลิ่นยอดนิยมอันดับ 1 ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานใหม่ หรือเก่า ก็ต้องลองและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องกลับมาซื้อซ้ำ ด้วยความที่ทางแบรนด์ทำกลิ่นออกมาได้ค่อนข้างดีและเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ทั้งความหอมขององุ่น รสชาติหวานกำลังดี ไม่ใส่สารสังเคราะห์ และให้ความเย็นสดชื่น ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักกลิ่นนี้  
ความจุน้ำยา 30 ml. 
ระดับนิโคติน 50 mg. 
PG/VG : 50/50

MARBO SALTNIC – ICE SPARKLING

      น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marbo Saltnic กลิ่นIce sparkling หรือกลิ่นน้ำแร่  เป็นกลิ่นที่น่าลองอีกตัวหนึ่งและเป็นกลิ่นยอดนิยม ที่เมื่อสูบจะให้ความรู้สึกที่สดชื่นมากๆ ให้รสสัมผัสเหมือนดื่มน้ำแร่  ที่มีความเย็น กลิ่นชัด  น้ำยากลิ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบน้ำยาที่สดชื่น  ไม่เลี่ยน ไม่ค่อยหวาน 

ความจุน้ำยา 30 ml. 
ระดับนิโคติน 30 mg. 
PG/VG : 50/50

MARBO SALTNIC – ICE BLAST

      น้ำยายุหรี่ไฟฟ้าMarbo Saltnic กลิ่นIce Blast หรือกลิ่นเมนทอล เป็นกลิ่นที่ได้ยินแค่ชื่อก็รู้สึกเย็นสุดขั้ว น้ำยากลิ่นนี้ให้รสสัมผัสที่ค่อนข้างเย็นมาก เสมือนกินลูกอมเมนทอล มีความหอม รสชาติชัดเจน และกลิ่นชัด ไม่ค่อยหวาน ไม่เลี่ยน น้ำยากลิ่นนี้เหมาะสำหรับใครที่ชอบน้ำยาเย็นๆ แนะนำตัวนี้เลย
ความจุน้ำยา 30 ml. 
ระดับนิโคติน 30 mg. 
PG/VG : 50/50

นี่ก็คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าMarbo Saltnic ที่คัดมาแล้วว่ายอดฮิตติดอันดับมากที่สุดในปี2023 สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหน ยี่ห้อไหน ก็สามารถไปลองใช้ตามที่เราแนะนำกันได้

VapeclubThailand  แหล่งรวบรวมอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น พอต, คอยล์, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าfreebase เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์มาไว้ที่นี่ที่เดียว 
ติดตามข่าวสาร VapeclubThailand ได้ผ่านช่องทาง
Line Official Account
Facebook
Instagram
Youtube
Twitter

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

-9%

น้ำยาซอลนิค (Saltnic Ejuice)

Marbo Saltnic

฿ 199.00
-34%

น้ำยาซอลนิค (Saltnic Ejuice)

Marbo Ice Grape N50 (Salthub)

฿ 199.00